Cách làm canh rau nấu mướp cực đơn giản

Canh rau nấu mướp là một trong các món ngon tại Việt Nam cũng là món ăn phổ biến chế biến rất đơn giản, tất cả các gia đình đều thích bởi đây là món ăn rất quen thuộc và dễ ăn vị ngon thu hút bởi nước chấm kèm theo đây là một trải nghiệm ẩm thực “đúng chất”. Cùng chế biến món canh rau nấu mướp được dọn trên bàn ăn gia đình cùng với các món ăn khác thật thân mật và ấm cúng.

Và nếu bạn là một tín đồ thật sự của ẩm thực thì còn chờ gì nữa, đây chính là cách chế biến chia sẻ món ngon hấp dẫn từng ngày giúp bạn trổ tài nấu nướng. Khám phá món ngon xin chia sẽ đến các bạn công thức cách chế biến món canh rau nấu mướp thơm ngon, đơn giản tại nhà. Nào các bạn ơi, hãy cùng vào bếp áp dụng ngay cùng Khám phá món ngon nhé!

canh-rau-nau-muop

go coffee giảm cân

Nguyên liệu chế biến món canh rau nấu mướp:

  • Các thứ rau như: bình bát, bù ngọt, rau đền cơm
  • 1 con cá lóc nhỏ
  • 1 trái mướp hương

Hướng dẫn cách làm canh rau nấu mướp ngon tại nhà:

  1. Các thứ rau đem ngâm nước rửa cho sạch
  2. Mướp gọt vỏ cắt tròn, nếu mướp lớn quá cắt lại làm 2.
  3. Cá lóc làm sạch để ráo.
  4. Rau nắm lại lấy dao xắt ra vài dao, bắt nước sôi cho cá vào luộc chín, vớt cá ra rỉa nạc bỏ vào tô, cho nước mắm, hành, tiêu.
  5. Bỏ rau và mướp vào nấu chung, kế đó cho cá vào, nếm lại cho vừa ăn, nhớ nấu vừa chín mới ngon. Canh này ăn mát lắm.

Bạn thấy chưa?

Chỉ vài phút chuẩn bị nguyên liệu đơn giản bạn đã có thể chế biến một món ăn cực ngon bên gia đình mình rồi đấy. Chúc các bạn thực hiện thành công cách chế biến làm món canh rau nấu mướp thơm ngon tại nhà. Và đừng quên truy cập vào website www.khamphamonngon.com để khám phá và làm phong phú kho ẩm thực của mình cùng Chế Biến Món Ngon nhé!

Hướng dẫn cách chế biến làm canh rau nấu mướp ngon nhất, cách làm canh rau nấu mướp đơn giản tại nhà, công thức chế biến món canh rau nấu mướp đúng cách, mẹo canh rau nấu mướp thơm ngon, cach lam canh rau nau muop.