Cách làm sữa chuối Hàn Quốc

Sữa chuối là một loại nước uống rất tốt và còn giúp làm đẹp hiệu quả. Sữa và chuối có chứa rất nhiều vitamin tốt cho da. Ngoài ra sữa chuối còn rất ngon nữa nữa nhé.

Nếu bạn là người mê mẫn các món ngon Hàn Quốc thì không nên bỏ qua món ngon này. Và bài viết sau mình xin hướng dẫn đến các bạn cách làm sữa chuối Hàn Quốc cực ngon, đơn giản tại nhà. Cùng khám phá nhé!

sua-chuoi-han-quoc

Nguyên liệu làm món sữa chuối

  • Đá viên: 60g
  • Chuối: 300g
  • Bột quế: 2g
  • Sữa đăt có đường: 150g

Hướng dẫn cách làm sữa chuối ngon, đơn giản tại nhà

– Chuẩn bị máy xay sinh tố, lau chùi rửa sạch sẽ máy xay để chuẩn bị sử dụng

– Chuối lột vỏ ra, rồi cho lên thớt cắt từng khoanh nhỏ rồi bỏ hết vào máy say sinh tố

go coffee giảm cân

– Tiếp đó cho vào 1/2 thì cafe bột quế + một vài viên đá viên + 3 thìa sữa đặc có đường, nếu bạn nào thích ăn ngọt và béo thì có thể đổ nhiều sữa hơn.

– Khi đã cho hết nguyên liệu và gia vị vào máy xay sinh tố thì bây giờ tiền hánh bật nút xay nhuyễn. Khi thấy hỗn hợp xay thật nhuyễn và thật mịn là được rồi đó.

– Cuối cùng bạn chuẩn bị sẵn những ly thủy tinh cao, rồi đổ hỗn hợp sữa chuối ra, trang trí bằng 1 vài nhánh quế lên và tận hưởng thành quả.

Vậy là bạn đã xem xong toàn bộ công thức chế biến sữa chuối Hàn Quốc đúng cách. Chúc các bạn vào bếp trổ tài thành công cách làm sữa chuối Hàn Quốc dễ làm, hấp dẫn này. Và nếu các bạn muốn xem thêm các món ngon đặc sản từ các địa điểm du lịch khác thì đừng ngần ngại truy cập website khamphamonngon.com để làm phong phú thêm bộ sưu tập thực đơn ẩm thực của mình.